ผ่าคลอดได้กี่วิค

สอบถามหน่อยค่ะ ปกติเเล้ว ท้องเเรกผ่า เเล้วท้องสองเราจะได้ผ่าตอนกี่วิคหรอคะ กำหนดคลอด5ตุลา เเต่หมดจะนัดผ่า เลยอยากรู้ว่าประมาณกี่วิคค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณ38วีคคะแม่ ตอนท้องแรกแม่บ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติ แต่อุ้งเชิงกร้านแคบเลยได้ผ่าคลอด แม่บ้านนี้อยากผ่าซัก37วีค ว่าจะขอหมอผ่าตอน37วีคไม่รู้ว่าจะได้ไหม เพราะตอนท้องแรกแม่เจ็บท้องตอน38+2วีค กลัวกว่าการผ่าคลอดคือเจ็บท้องคลอดคะแม่ ทรมานสุด🤣