การตรวจการตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ปกติ ปจด.มาทุกวันที่ 8 แต่ตอนนี้เลยมา 7 วันแล้ว (ตรวจไปเมื่อวันที่ 12 ไม่ขึ้นสองขีด) ต้องตรวจใหม่ไหมคะ มีใครที่ตรวจแล้วไม่ขึ้น แต่มาขึ้นตอนหลังไหมคะ ปล.ให้นมลูก 1.3 ขวบอยู่ค่ะ ปจด.มาครั้งแรกเมื่อเดือน กพ. แล้วก็มาตลอด พึ่งมาเดือน พ.ค นี้ที่ไม่มาค่ะ จะมีโอกาสท้องอีกคนไหมคะ 🥺 #ตั้งครรภ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การตรวจการตั้งครรภ์
10 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกที ถ้าไม่มีก็คือไม่มีค่ะ ฮอร์โมนอาจจะไม่ปกติ หาหมอจะให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน ไม่เกิน 1 อาทิตย์ เมนส์ก็จะมา

เป็นไปได้หลายอย่างค่ะ ปัจจัยความเครียดก็น่าจะมีส่วน แม่ลองตรวจดูใหม่อีกรอบนะคะ

รอตรวจอีกรอบค่ะ บ้านนี้ตรวจครั้งเเรกไม่ขึ้น รออีก2อาทิตย์ ขึ้นจางๆค่ะ

ลองตรวจที่รพ.นะค่ะแน่นอนสุด

รอตรวจอีกรอบดีกว่าค่ะ

คุมกำเนิดไหมค่ะ

ขอบคุณทุกคอมมากๆค่ะ

ลองตรวจอีกทีค่ะ

รอตรวจอีกรอบค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ