แพ้แพมเพิส

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านไหนลูกแพ่แพมเพิสแบบนี้บ้างค่ะ นี้พาไปหาหมอแล้วยังไม่หายเลยค้ะ #หลานชาย

แพ้แพมเพิส
64 ตอบกลับ

งดใช้แพมเพิส งดทาแป้ง พยายามอย่าให้อับชื้นนะคะ ขอให้น้องหายไวๆ น่าสงสารจังลูก

นอนโชว์ไอ้ดี๋ไปคะลูก อย่าทาแป้งนะ ใส่กางเกงบางๆ...ขยันเปลี่ยนหน่อย!!...หายไวๆ นะคะ

หายไวๆนะคะ ต้องรักษาความสะอาดให้น้องเป็นอย่างดีเลยนะคะ งดใช้แพมเพิ่สก่อน

ลองเปลี่ยนแพมเพิสยี่ห้ออื่นดูคะแล้วหาซื้อแป้งยาเบบี่มายสูตรยาดูคะ

ใช้ผ้าอ้อมไปก่อนนะคะถ้าหายค่อยกับมาใส่แพมเพิสใหม่น้องคงแสบหน้าดู

สงสารมากเลยคะ บ้านนี้ใช้วาสลีนขวดชมพูสำหรับเด็ก ทาวันเดียวหายคะ

โห น่าสงสารค่ะ หยุดแพมเพิสเลยค่ะ ถ้าเปลี่ยนยี่ห้อแล้วไม่หาย

พยายามอย่าใข้แป้งทานะึะมันจะทำให้อับชื้นมากกว่าเดิมคะ

ลองใช้ซูโดครีมดูคะ​ หลานที่บ้านเคยเป็นใช้แล้วหายคะ

น้องแพ้หนักมากเลยนะคะเนี่ย ขอให้หายไวๆนะเด็กน้อย