ตั้งครรภ์ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้แอบบกังวล ช่วงแรกแพ้หนักมาก กินยาไม่ได้เรย เวียนหัว อาเจียน ยัน5เดือน ตอนนี้7เดือนแล้วพยายามทานไห้มากที่สุด ตอนนี้มียาอะไรที่สามารถทานบำรุงได้อีกไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ