เครื่องดื่ม

สอบถามหน่อยค่ะ น้ำขิง แบบผงตราดอยคำ สามารถทานได้มั้ยค้ะ ช่วยเรื่องอะไรบ้างค่ะ 30 สัปดาห์ 4 วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำขิงที่ร้านขายน้ำเต้าหู้ก็ได้นะ ตอนเราไปคลอดคนที่สองเราก็ซื้อไป คลอดเสร็จเราก็ดื่มเลย น้ำนมมาดีมากเลย แต่ตอนนี้ท้องสาม32วีค

ทำขิงสามารถทานได้คะ