น้องชอบงอแงตลอดเลยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ น้องได้8เดือนกว่าแร้วค่ะ น้องชอบงอแงมากเลยค่ะไม่รู้เปนไรค่ะ ถ่ายก้อถ่ายปกติน่ะค่ะ ให้อุ้มตลอดเลยค่ะ เวลานอนตลอดกลางคืนก้อไม่นิ่งค่ะ เหมือนไม่สบายตัวทุกคืนเลย ตรวจดูก้อไม่มีอะไรน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟันน้องเริ่มจะขึ้นหรือเปล่าค่ะแม่น้องอาจจะคันเหงือกเลยงอแง