ลูกชาย1ขวบ7เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุขวบ7เดือน ไปฉีดวัคซีนเด็กมา กับมาจาก1วัน ตัวร้อน ไม่ไอ ไม่มีน้ำมูก ไม่ถ่าย และตัวร้อนแต่ตอนกลางคืน กลางวันปกติมาก เล่นปกติ ค่ะ แม่คนไหนน้องเคยเป็นบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เห็นเขาบอกว่าวัคซีนเด็ก1ขวบครึ่งจะค่อนข้างแรงค่ะ ตอนนี้ให้แม่หมั่นเช็ดตัวให้น้องป้อนยาน้องแต่ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำให้หาหมอนะคะ