สอบถามหน่อยค่ะ น้อง9เดือน11วัน 2-3ถ่ายทีผิดปกติมั้ยคะ น้องทานนมผง

1 ตอบกลับ

ทานนมผงจะแบบนี้แหละค่ะแม่ นมผงจะย่อยยากกว่านมแม่ ทามมหาหิงค์ให้น้องก่อนนอนข่วยได้ค่ะ วัยนี้ทานอาหารได้เเล้ว เน้นผลไม้ก็ได้ค่ะถ้าน้องเบื่อข้าว เนื้อยังไม่ต้องมากเน้นผักใบเขียว ผลไม้มีกากใยจ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ