ดื่มนมแพะเพิ่มน้ำหนักทารกได้มั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ นมแพะสามารถเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ได้ใช่มั้ยคะ ท้อง2แต่หมอทักว่าท้องเล็กค่ะ กลัวลูกน้ำหนักน้อย

3 ตอบกลับ

นมทุกชนิดเพิ่มได้ค่ะ แนะนำกินสลับกันหลาย ๆ แบบลูกจะได้ไม่แพ้นม ส่วนอื่น ๆ ที่บำรุงดีก็มีไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ

ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องคิดมากนะค่ะแม่

ดื่มได้ค่ะ