สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้14w เจ้บท้องจี๊ดๆ ทั้งซ้ายเเละขวาเปนอันตรายมั้ยค่ะ

สอบถาม
26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เจ้บจี้ดๆซ้ายขวา บางที ก้ปวดแบบกระตุก ถามคุนหมอแล้ว ถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายคะ มดลูกกำลังขยาย

มดลูกขยายตัวค่ะ ช่วงไตรมาสแรกจะเป็นๆหายๆพอเข้าช่วงไตรมาสสุดท้าย จะเจ็บตลอด พลิกตัวยาก

ถ้าไม่มีเลือดออกก็น่าจะปกติค่ะ เราก็เป็น อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยาย

14wเท่ากันค่ะ เหมือนบ่อยเหมือนกันค่ะ อาจเพราะมดลูกขนาดค่ะแม่

เจ็บเหมือนกันค่ะเวลาเดินบ่อยจะเจ็บทั่งช้ายและขวา

ถ้าปวดจี้ดดๆไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวจ้าา.เราก็เคยเป็นช่วงแรกๆ.

เจ็บเหมือนกัยค่ะแต่คุณหมอบอกไม่อันตราย

ปกติจ้า มดลูกขยาย เดี๋ยวก็หายไปเอง

มดลูกกำลังขยายค่ะ บ้านนี้ก็เป็น