พาหะธาลัสซีเมีย

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรก ผลเลือดพ่อเป็นพาหะธาลัสซีเมีย แม่ไม่เป็น น้องปกติดีทุกอย่าง ท้องสอง ผลเลือด ทั้งพ่อและแม่เป็นพาหะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมแม่พึ่งตรวจเจอ ผลผิดรึเปล่าคะแม่ ลองแย้งหมอดูค่ะ ทาลัสเป็นโรคกรมพันธุ์ไม่มีทางติดทีหลังนะคะ