ท้อง5เดือน น้ำหนักควรขึ้นกี่โล

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง5เดือน นน.ตั้งแต่ท้องขึ้นมา 8กิโล ท้องเดือนที่5ขึ้นมารวดเดียว5กิโล เยอะไปมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

เดือนนึงไม่ควรเกิน3โลค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรเกิน15โล คิดตามBMIได้เลยค่ะ จะทราบว่าแต่ละคนน้ำหนักจะขึ้นได้ไม่เกินเท่าไหร่ค่ะ