ท้อง5เดือน น้ำหนักควรขึ้นกี่โล

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง5เดือน นน.ตั้งแต่ท้องขึ้นมา 8กิโล ท้องเดือนที่5ขึ้นมารวดเดียว5กิโล เยอะไปมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ของเราใกล้จะ 5 เเดือน ขึ้นมา 4 โล

เดือนละ 1-2 โล คือมาตรฐานค่ะ

ขึ้นเฉลี่ยเดือนละ 1 กก ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา3โล ตอนนี้21w

24 วีค 2 วัน จะ 8 โลละค่ะ

21week ขึ้นมา5โลแล้วค่ะ

27วีค ขึ้นมา6โลจ้า

น้ำหนักขึ้น1โล

19w1dขึ้นมา3โลค่ะ

21 w ขึ้นมา5โลค่ะ