มีสิทธิ์ประกันสังคม3 เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ ทำงานประจำ ได้สิทธิ์ประกันสังคม 3 เดือนแล้วลาออก จะกลับไปคลอดต่างจังหวัด สามารถยกเลิกประกันสังคมได้ไหมคะ หรือต้องทำยังไงบ้างแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ🥹

1 ตอบกลับ

โทรไปยกเลิกกับ ปกสได้เลยคะ

7mo ago

งั้นก้อปล่อยให้ขาด เดี่ยวก้อยกเลิกเอง หรือไป รพ. ขอเปรียนสิทธิการรักษาคะ