พอดีทำยาบำรุงเปียกน้ำ

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราไม่ได้กินยาบำรุงเลือด 3-4 วันเป็นอะไรมั้ยค่ะ

พอดีทำยาบำรุงเปียกน้ำ
3 ตอบกลับ

ควรซื้อใหม่ค่ะ เนื่องจากความชื้นทำให้ประสิทธิภาพของยาลดลง และอาจทำให้เกิดเชื้อราได้ ก่อนใส่ยาตัวใหม่ อย่าลืมทำความสะอาดกล่องและรักษาไม่ให้มีความชื้นนะคะ ปล. แต่ไม่แกะจากห่อดีกว่า เพื่อประสิทธิภาพและเรายังสามารถดูวันเดือนปีที่หมดอายุได้ด้วยค่ะ

เปียกต้องทิ้ง ซื้อใหม่ค่ะ ร้านขายยาใกล้บ้าน

ไม่เปนไรค่ะ