สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเรามีบัตร30 อยู่อีกรพนึง แล้วเรามาคลอดอีก รพ นึงได้มั้ยคะ แต่เป็นรัฐบาลเหมือนกัน อีกอย่างเราได้ย้ายทะเบียนบ้านไปต่างจังหวัดสิทธิ์จะยังใช้ได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์มาด้วยค่ะถึงจะใช้ได้ เดียวนี่ย้ายออนไลน์ได้แล้วค่ะ ย้ายแล้วสามารถใช้สิทธิ์ได้เลย

2y ago

แต่ทะเบียนบ้านเราอยู่ต่างจังหวัด ใช้ได้ใช่มั้ยคะ

เราต้องย้ายสิทธิ์มาที่ รพ ที่เราจะคลอดด้วยค่ะ