ตรวจเลือด พ่อไห้ลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเกิดว่าพ่อเด็กจะไปตรวจเลือดไห้ ตอนนี้ยังทันไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 33 w แล้ว รึ ไม่จำเป็นเอาของแม่ก็ได้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่ายังไงคะ บางที่บอกไม่ต้องตรวจถ้าตรวจแม่แล้วปกติ บางที่บอกต้องตรวจทั้งพ่อและแม่ ต้องตามใจหมอค่ะ เพราะการตรวจรักษาแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

3y ago

คือคุณพ่อเขาพึ่งว่างอ่ะค่ะเลยยังไม่ได้ตรวจก้เลยสอบถามผู้รู้ก่อนว่ายังทันไหม อายุครรภ์ก้แก่แล้ว

ยังทันค่ะ จำเป็นต้องเอาของพ่อด้วยค่ะ คุณหมอจะได้รู้ว่าคุณพ่อคุณเเม่มีโรคอะไรหรือป่าว จะได้รุ้ว่าเด็กเป็นอะไรไหม

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ เดี๋ยวจะไปตรว