หลังคลอดลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าหลังคลอดลูกแล้ว แม่ๆมีวิธีอยู่ไฟแบบไหนดีค่ะ เอาแบบง่ายๆเช่น 1.มีหม้อต้มสมุนไฟรนั่งอบตัวอยุ่ในกระโจม 2.ต้มน้ำสมุนไฟรอาบ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่รพ.บ้านนี้หมอไม่ให้อยู่ไฟค่ะ

4d ago

หรือว่าไม่จำเป็นค่ะ

บ้านนี้อบสมุนไพรที่รพ.ค่ะ

4d ago

ใช่ค่ะ