ท้อง20+2 ลูกดิ้นเยอะมาก

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งแต่20วีคมาลูกดิ้นแรงดิ้นบ่อยมากทั้งวันทั้งคืน ปกติมั้ยคะ หรือเพราะเมื่อวานเราแพ้ท้องอ้วกข้าวเช้าออกหมดแล้วไม่ได้กินอะไรไปเพิ่มแล้วเผลอหลับไปตื่นมาบ่าย3หิวมาเลยกินก๋วยเตี๋ยว1ชามแล้วรู้สึกจะเป็นลมเลยค่ะ เกี่ยวมั้ย กังวลนิดหน่อยท้องแรก😂

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นแรง แล้วมีอาการไม่ดี ให้ไปหาหมอตรวจดีกว่าค่ะ