มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์แล้วมีเลือดออกนิดหน่อยแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์
52 ตอบกลับ

ต้องหาหมอทุกครั้งที่มีเลือดออกนะคะ เรามีเลือดออกแบบนี้เลยตั้งแต่4-6เดือนเป็นๆ หายๆ หาหมอทุกครั้ง หมอบอกแท้งคุกคาม แต่ลูกปกติดี ปากมดลูกไม่เปิด ไห้ยากันแท้งมากิน จนตอนนี้หายแล้วคะ แต่อาจไม่โชคดีแบบนี้ทุกเคสนะคะ บางเคสวันนี้ออกกระปริบกระปรอย รุ่งเช้าหลุดออกมาเลยก็มี ต้องรีบหาหมอนะคะแต่ละเคสไม่เหมือนกันจ้า

ไปหาหมอจ้า...แต่ไปหาคุณหมอคุณหมอบอกว่าไม่ได้เปนอะไรมากแค่ประจำเดือนของเราตกค้างอราก้อเป็นตอน8สัปดาเหมือนกันคะตอนที่มีเลือดออกมา

หาหมอด่วนเลยคะ​ นี่ก็มีเลือดออกนะคะแต่ตอนนี้ไม่มีแล้วคะเพราะหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ตอนนี้11w2d ค่ะ

ไปหาหมอนะคะ เคยเป็นเหมือนกันตอน8วีค ได้บากันแท้งมาค่ะ อย่าคิดมากนะคะ ห้ามยกของหนักค่ะ เดินน้อยๆ

ไปหาหมอเพื่อความชัวร์ เพื่อความสบายใจ ของเราเลือด ออกตอน 6 สัปดาห์ ไปหาหมอฉีดยากันแท้ง 1 เข็ม

เคยเป็นคะตอนท้องได้เดือนครึ่ง หมอบอกภาวะเเท้งคุกคาม หมอให้ยาเหน็บมา ตอนนี้ปกติดีจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ รอไปหาหมอตามนัดวันที่30ค่ะ คุณหมอนัดซาวอีกรอบค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ😥

เคยออกเหมือนกันค่ะ ต้องไปหาหมอให้หมอตรวจภายใน ตอนนี้ จะ7 เดือนแล้ว

เราก็เป็นคะ ออกทุกวันต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ ตอนนี้9วีคคะ

ภาวะแท้งคุกคราม เคยเป็นคะแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร7เดือนแล้ว