อาการเจ็บเตือน

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ 35 w เมื่อเช้ามีการปวดท้องน้อย ปวดเหมือนปวดประจำเดือนพอนอนพักก็ดีขึ้น แต่พอสัก 1-2 ชม.ก็ปวดอีก เป็นอาการเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้าาา เจ็บเตือนแล้ว รึไม่ก็สังเกตดูมีน้ำใสๆออกมา หรือมีเลือด รีบไปรพ.ด่วนเลยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นตอนเช้า แต่พอช่วงบ่ายไม่เป็นแล้วค่ะ คอยสังเกตอาการอยู่ค่ะ