หน่วงท้องน้อย

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์6วีค5วัน หน่วงๆท้องน้อยข้างซ้าย เป็นอันตรายมั้ยคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หน่วงแบบไหนคะแบบเป็นๆหายๆไม่มากถ้าไม่มีเลือดออกก็ถือว่าปกติคะแม่ทำใจให้สบายๆนะคะอย่าไปเครียดทานยาที่คุณหมอท่านให้คะ

1y ago

แม่ไม่ต้องกังวลน๊าทำใจสบายๆคะช่วงนี้กำลังเป็นช่วงที่มดลูกขยายตัวอาจจะทำให้แม่ไม่ค่อยสบายตัวแต่เดียวก็ดีขึ้นคะ