ขอสอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์3เดือนกว่าๆ เจ็บที่ท้องแป๊ปๆบางทีหลับไปแล้วแต่ปวดท้องจนต้องตื่น ปวดท้องเหมือนปวดอุจจาระแต่กลับไม่ใช่คืออาการอะไรคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วยก็ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าปวดบิดปวดมาก แนะนำหาหมอนะคะ