แม่แจ้งเกิดลูกเองได้ไหม

สอบถามหน่อยค่ะ ตัวคุณแม่เองสามารถแจ้งเกิดลูกเองได้ไหมค่ะ เนื่องจากสามีไม่ว่าง ติดงาน เราสามารถแจ้งเกิดเองได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จริงแม่หรือพ่อก็ได้ค่ะให้ไปแจ้งเกิดตอนแม่ไปแจ้งเกิดลูกคนแรกแม่ก็ไปเองนะคะ ถ้าไม่มั่นใจรายละเอียดแม่แนะนำโทรปรึกษาเขตของจังหวัดที่แม่อยู่ก่อนอีกครั้งนะคะจะได้ไม่เสียเวลาด้วยค่ะ

1y ago

ยินดีค่าแม่

ได้ค่ะ