อาการเลือดซึมออกมาคืออะไรอะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนเช้าตื่นมามีเหมือนน้ำไหลออกมาติดกางเกง2-3จุด พอช่วงบ่ายมาเข้าห้องน้ำมีเลือดซึมออกมาเป็นสีชมพูเเต่ไม่มานัก เเต่ในระหว่างวันมีอาการปวดท้องแบบปวดๆหายๆ ท้องมีอาการตึงไฟด้วยอะคะ ตอนนี้ท้อง 7เดือน อะคะ ไม่ทราบว่ามันคืออาการอะไรอะคะ กังวลมากอะคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยคะ หมอ จะตรวจภายในให้คะ ว่าปากมดลูกเปิดรึยัง

ไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า