ตกขาวใกล้คลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้เรามีอาการตกขาวแต่มันไม่ได้ไหลออกมาเยอะนะคะ มันมีเหมือนติดกางเกงในมานิดนึง เราสงสัยเลยลองเอาสำลีก้านคว้านดู มันมีสีเขียวอ่อนๆและมีเลือดปนมานิดๆค่ะ ไม่มีกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นอะไรเลย ไม่มีอาการคัน ไม่แสบ มีใครเคยเป็นบ้างคะและต้องทำไง คือ 28 สิงหานี้เราก็จะคลอดแล้ว หรือต้องไปหาหมอก่อนดี #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองสักเกตอาการนะคะใกล้แล้วค่ะ