ท้อง28วีค จี๊ดตรงจิมิ อันตรายมั๊ย

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 28วีค คือเวลาเดินแล้วลูกดิ้น มันจี๊ดตรงจิมิ อ่ะค่ะแต่จี๊ดไม่แรงและมีอาการท้องแข็งเวลานั่นนานๆ หรือนอนอ่ะค่ะ แต่แข็งไม่นาน ประมาน 5วิ ก็คลาย วันนึงเป็น3-4ครั้งบางวันก็1-2ครั้ง บางวันก็ไม่แข็งค่ะ แบบนี้อันตรายมั๊ยคะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกมีอาการท้องเเข็งตั้งเเต่ตอน24weekค่ะ อาการเหมือนกันเลยค่ะ อันนี้ไม่เเนใจค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 24weekอยู่พอดีค่ะ เเต่ไม่มีอาการท้องเเข็งเเต่มีอาการจี๊ดๆเสียวๆ หน่วงๆตลอดค่ะ ก็หาข้อมูลมานะคะ เป็นเพราะมดลูกที่ขยายตัว เนื่องจากท้องที่ใหญ่ขึ้นค่ะ คิดว่าปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่น่าห่วงเท่าไหร่ เเต่ถ้าเพื่อความมั่นใจเเม่ลองถามหมอดูอีกทีก็ได้ค่ะตอนที่ไปฝากท้อง