ท้อง 28 วีค 3 วัน รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยบ้างเป็นครั้งคราว ปกติไหมคะ

ท้อง 28 วีค 3 วัน รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยบ้างเป็นครั้งคราว เป็นครั้งละ 4-5 วินาที 1-2 ชั่วโมงถึงเป็นครั้งนึง ปกติไหมคะ ใช่อาการเริ่มเจ็บหลอกไหมคะ หรือมดลูกยังขยายตัวอยู่คะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มดลูกยังขยายอยู่

4y ago

ขอบคุณค่ะ