ลูกชอบมองแหงนคอตาเหลือก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกได้1เดือน18วัน ลูกชอบแหงนคอมองบน ผิดปกติมั๊ยค่ะ แล้วลูกจะหายมั๊ย คิดมากค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ เวลาอุ้มชอบแหงนคอมองบน แต่คิดว่าปกตินะคะ ถ้ารู้เรื่องมากกว่านี้น่าจะหายค่ะ

2y ago

กังวนมากค่ะ กลัวไม่หาย ลูก2คนไม่เคยเปน แต่พอคนที่3เปนแบบนี้ เลยคิดมากค่ะ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ 1 เดือน 19 วัน เวลาอุ้มชอบแหงนคอแบบจะหงายหลังลงไปเลยค่ะ 🥰😅

2y ago

เหมือนเลยค่ะ แม่กังวนมาก กลัวลูกเปนไม่หาย ลูก2คนไม่เคยเปน พอคนที่3 มาเปนแบบนี้ เลยคิดมาก🤣

ทางนี้ก้อเป็นค่ะหมอบอกว่าหลอดไฟอยู่บนหัวรึป่าวค่ะน้องจะมองตามไฟค่ะ

เป็นแบบนี้ไหมคะ😅เราว่าปกตินะคะ

2y ago

ลูกเราแบบนี้เลยค่ะไปหาอ่านก็มีแต่เกี่ยวกับเส้นประสาทอะไรซักอย่างสิตกมาก ตอนนี้น้อง2เดือนเริ่มหายแล้วค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายเองค่ะ