เปลี่ยนนมลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกเราทานนมผงอยู่ค่ะ ถ้าเราให้น้องเลิกทานนมผงแล้วหันมาให้ลูกทานนมกล่องแทนได้มั่ยค่ะ นมที่จะให้ทานแบบในรูปค่ะ

เปลี่ยนนมลูก
3 ตอบกลับ

นมอันนี้น่าจะมีบอกข้างกล่องนะคะ (ถ้าจำไม่ผิด) เหมือนจะ 3 ขวบ รึเปล่าคะเคยเห็นแม่ท่านนึงโพส

ดูอายุน้องเป็นหลักนะคะ ถ้าจะเปลี่ยน

2y ago

ต้องเลือกนมที่สมกับอายุน้องละวัยน้องด้วยนะคะ ข้างกล่องมีบอกอยู่ ว่าควรรับประทานทั้งเเต่เท่าไร

อายุเท่าไรค่ะ

2y ago

แนะนำเป็นพวกนม uht มากกว่าค่ะ