ลูก 7 เดือนยังไม่ยอมนั่ง

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ 7 เดือนแต่ไม่มีท่าทีจะเริ่มจะนั่งเลย ยังปกติอยู่ไหมคะ

3 ตอบกลับ

กระตุ้นค่ะ จับน้องนั่งแล้วให้เขาเล่นของเล่น ไม่ถึงเดือนก็นั่งเองได้ บ้านนี้นั่งเองแบบไม่ต้องประคองตอน 6 เดือน 7 เดือนยันจากนอนมานั่งได้ค่ะ อยู่ดี ๆ เขาก็ยันเองเราไม่ได้สอน

จับน้องฝึกนั่งได้เลยค่ะแม่ พอเขานั่งได้ ก็จะเริ่มลงเอง และถอยหลังนั่งเองค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะไม่ยอมนั่งเวลาจับนั่งก็เด้งจะยืนอย่างเดียวคืะ

1y ago

แบบนั้นเลยค่ะ จะยืนอย่างเดียว