สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ยุวระยอง ปกติยุวนราธิวาสค่ะ พอดีว่ามาหาแฟนที่ทำงานอยากไปหาหมอที่นี้ครั้งแรกเสียเงินเท่าไรค่ะ #แต่ฝากครรภ์แล้วค่ะ ท้องได้7เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ในการฝากครรภ์ครั้งแรก ค่าใช้จ่ายของโรงพยาบาลรัฐจะอยู่ที่ประมาณ 1,200-1,500 บาท กรณีสิทธิประกันสังคมหรือบัตรทองจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท ส่วนโรงพยาบาลเอกชนโดยมากจะเป็นแพ็กเกจเหมาจ่าย ตั้งแต่ฝากครรภ์ จนถึงคลอด ราคาประมาณ 10,000-30,000 บาท ขึ้นอยู่กับสถานพยาบาล รูปแบบการคลอด และรายการตรวจในแต่ละครั้ง