อาการใกล้คลอด อายุครรภ์ 38+1

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้มีอาการท้องแข็ง ปวดหน่วงๆ แล้วก็คลายไป ไม่ถี่มากปวดแบบทนไหว เป็นตั้งแต่เช้าแล้ว อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือป่าวคะ ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เตือนคะ