ประจำเดือนไม่มา2เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาด2เดือน ตรวจแล้วไม่ท้อง ปกติประจำเดือนไม่เคยมาผิดปกติเลย เป็นเพราะอะไรคะ ลูกเราอายุ1ขวบ6เดือน กินเต้าล้วน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือถ้ามีอีกคนคือเรายังไม่พร้อมมากๆเลยตรวจ2ครั้งแล้วก็ขีดเดียวค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คุมกำเนิดแบบไหนอยู่คะ

2y ago

แม่ไม่ได้คุมเลยค่ะ คบกับแฟนมา4ปี