เรื่องการตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์ 3วัน มีเลือด เปรอะกางเกงใน ไปหาหมอ หมอบอกว่ามีโอกาส 50/50 เกิดการแท้งคุกคามได้ แต่อัลตร้าซาวด์แล้วยังมีถุงการตั้งครรภ์ ปากมดลูกปิดปกติ ใครมีวิธีใรเเนะนำแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าทำอะไรเยอะค่ะ ถ้าเป็นแท้งคุมคาม นอนอยู่เฉยๆ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะ อย่ายกของหนัก มอไซค์ เลี่ยงได้ก็อย่านั้งนะค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ฉีดยากันแท้ง1เข็ม

5mo ago

หมอจะฉีดให้เองค่ะ