เป็นตกขาวกลิ่นแรง

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้15วีคแล้ว เป็นตกขาวเยอะมากค่ะ มีกลิ่นแรงมาก และมีสีเขียวขุ่น บางทีมีเลือดปนออกมาด้วยไม่ทราบว่าเป็นกันมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะ เราก็เป็น แต่เราติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ แล้วก็มีเลือดออกจากช่องคลอดเยอะมาก หมอเลยให้แอดมิดให้ยาฆ่าเชื้อ แนะนำให้พยายามรักษาความสะอาดนะคะ ล้างและซับให้แห้งทุกครั้ง หากอับชื้นให้เปลี่ยน กกน ไปเลย

หาหมอด่วนค่ะ กลัวว่าจะติดเชื้อเพราะมีกลิ่น ยิ่งมีเลือดด้วยต้องรีบไปแบบด่วนๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ เยอะมาก แต่ไม่มีกลิ่น ถามคุณหมอบอกว่าปกติค่ะ

2y ago

คนท้องจะเกิดเชื้อราได้ง่ายค่ะ พยายามล้างทำความสะอาดซับให้แห้งทุกครั้งหลังขับถ่ายเสร็จและเปลี่ยน กกน.ทุกครั้งถ้ารู้สึกว่ามีความอับชื้น ตัวเราทำแบบนี้ตลอดได้ผลดีค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ ไปหาหมอแล้วจะมาอัพเดทให้ฟังค่ะ