ตกขาวหรือมูก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้39สัปดาห์4วัน มีแบบนี้ออกมาคือตกขาวหรือมูกค่ะ ตอนกลางคืนปวดท้องแข็งถี่ๆ แต่พอเช้ามาไม่ค่อยปวดแล้วค่ะ

ตกขาวหรือมูก
9 ตอบกลับ

แบบนี้คือมูกค่ะคุณแม่ แสดงว่าปากมดลูกเริ่มบางตัวลงคุณแม่ต้องสังเกตมูกเลือดนะคะเพราะเดี๋ยวจะมีมูกเลือดออกมาค่ะถ้ามูกเลือดออกมาแสดงว่าปากมดลูกเริ่มขยายตัวค่ะตอนนี้ต้องสังเกตอาการเจ็บท้องนะคะถ้าเจ็บท้องถี่เกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงคุณแม่ต้องไปหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💗

มูกคะ ของเราออกมาแบบนี้ตอนอายุครรภ์ 37+5 น่าจะเกิดจากเด็กกลับหัวเข้าสู่เชิงกรานคะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 39+3 ยังไม่คลอดเลยคะ

3y ago

ขอบคุณคะ

สอบถามค่ะมี​แบบนี้คือมูกเลือดใช่ไหมค่ะออกเมื่อวานค่ะ​ เมื่อคืนปวดท้องเป้นพักๆแต่ยังไม่ถี่

มูกค่ะแม่ คุณแม่เฝ้าระวังน้ำเดินร้องมูกเลือด นะค่ะ ไกล้จะได้เจอตัวน้อยแล้ว ดีใจด้วยจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💗

แม่บ้านนี้ก็เป็นสีแบบนี้ค่ะเหมือนกันเลย มีทุกวัน หลัง ปัสสาวะ จะมีออกมาแบบนี้เลยค่ะ

แบบนี้มูกไหมคะ ท้องแข็งนิดๆ ปวดนิดหน่อย

มีออกมาเหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์38วีคแล้ว

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💗💗

มุกคะแม่มันใสแบบเหนียวๆๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💗

น่าจะเป็นมูกนะคะแม่