ยายับยั้งการตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน มีภาวะจะคลอดก่อนกำหนด เลยได้ยายับยั้งการคลอดมา อยากถามคนมีประสบการณ์ ว่ายาตัวนี้สามารถเปลี่ยนจากสอดเป็นกินได้ไหม เนื่องจากสอดแล้วมีอาการคันภายในช่องคลอดแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ยายับยั้งการตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เรากินค่ะ แต่อาจจะเหนผลช้ากว่า ของเรากินยันคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ พึ่งโทถามหมอที่ฝาก หมอก็อนุญาติให้เปลี่ยนมากิน