ลูกดิ้น

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้32+5week รู้สึกว่าลูกดิ้นนน้อยลงผิดปกติมั้ยคะ ช่วง29-31วีค ลูกจะดิ้นถี่มากประมาณ10+ต่อวัน พอเข้า32รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงมากเลยค่ะไม่ถึง10ครั้งเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าใน12ชม. ลูกดิ้นไม่ครบ10ครั้ง หาหมอค่ะ