ลูกดิ้นน้อยลง

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้37+1w แล้ว เรามีอาการท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องเตือนมาหลายวันแล้ว ไปหาหมอแล้วค่ะ แต่กลับมาดูอาการที่บ้าน เพราะกลัวโรค ช่วงนี้ลูกดิ้นน้อยลง มันจะเป็นอะไรไหมค่ะ หรือเป็นเพราะ เราใกล้คลอด #ท้องแรกคะ ขอคำตอบจากแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ล่วงหน้า 😊😔

2 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลง น้องเลยดิ้นหรือขยับตัวน้อยลงค่ะ นับดิ้นตามปกติ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะเจ้บเตือนเหมือนกันค่ะ

3y ago

สู้ๆค่าคุนแม่ ลูกคลอดช่วงโรคนี้ระบาด น่ากลัวมากค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยน่ะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ