เป็นตะคริวที่น่องบ่อย..กินสปอนเซอร์ได้มั๊ย

สอบถามหน่อยค่ะ..ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนพอดีเปนตะคริวบ่อยที่น่อง....เลยไปถามยาย..ยายบอกว่าให้กินสปอนเซอร์ดู..มันจะช่วยได้..ตกลงสามารถทานได้มั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆ เค้ากินแคลเซียมกันนะคะ