อายุครรภ์21+4 หัวใจเต้นเเรงมากอันตรายไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 21+4 สัปดาห์ รู้สึกว่าอยู่ดีๆหัวใจก็เต้นแรง และเร็วเป็นบางครั้งเกินจากอะไรค่ะ เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะนอันตรายไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรระวังเรื่องไทรอยด์ขณะตั้งครรภ์ด้วยนะค่ะ รีบปรึกษาหมอจะดีที่สุดค่ะ

ไปปรึกษาหมอดูนะคะ