ตั้งครรภ์22สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 22สัปดาห์เต่ม แต่ปวดท้องน้อย ปวดหน่วงๆ ร้าวไปถึงหลัง ท้องไม่แข็ง จะเป่นไรมั้ยค่ะ แม่จิตตกมากค่ะกลัวว่าจะเป่นไร

1 ตอบกลับ

แม่อย่าเดินมากหรือยกของหนักนะคะ การนอนพักผ่อนเป็นวิธีที่ดีค่ะ ท้องแม่มีการขยายและน้ำหนักเพิ่มขึ้นทำให้ปวดหลังได้ค่ะ