ปวดมดลูกด้านขวา ร้าวไปสะโพก ร้าวไปขาปลายเท้า

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 วีค 2 วัน รู้สึกเจ็บตรงปีกมดลูกด้านขวา ปวดร้าวไปขา ร้าวไปสะโพก ปวดคล้ายๆกร้ามเนื้ออักเสบอะคะ ตอนนี้ลูกดิ้นดี แบบนี้อันตรายไหมคะ ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เมื่อคืนเข้าฉุกเฉินด้วยเหตุนี้เลยค่ะ แต่เราปวดฝั่งซ้าย ปวดลามไปขาเลย ทรมานมาก สรุปเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้อาการดีขึ้นรึยังคะแม่ ตอนนี้เราดีขึ้นแล้วคะ เมื่อวานที่มีอาการคือเพลียเอาแต่นอนอย่างเดียวเลย มาวันนี้อาการหายไปแล้ว