7 เดือนวันนี้

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ ท้อง 7เดือนแล้ว แต่ลูกดิ้นไม่แรงเหมือนปกติ จะเป็นอะไรรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เคยถามหมอมาค่ะ ถ้าดิ้นไม่แรงเหมือนช่วงก่อนๆจะเป็นอะไรมั้ย คุณหมอบอกให้นับทุกวันคะนับตั้งแต่ตื่นนอน 8โมงเช้าถึงเที่ยงว่าดิ้นถึง10ครั้งมั้ย ถ้าถึงเด็กก็ยังแข็งแรงอยู่คะ ดิ้นไม่แรงก็ต้องนับนะคะคุณแม่

ขอแค่ดิ้นทุกวัน 1วันเกิน10ครั้งก็โอเคแล้วค่ะแม่ แต่ถ้าไม่สบายใจจะไปหาหมอก็ได้ค่ะ

ช่วงไตรมาสที่3จะเป็นแบบนี้ละค่ะแต่ก็ต้องดิ้นทุกวันน่ะค่ะถึงน้อยแต่ก็ต้องดิ้น

บ้านนี้ก็ 7 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ ดิ้นเก่งมากทั้งวันทั้งคืน ไม่รู้อีแม่ทำผิดอะไร 🤣🤣

นับดิ้นเอาดีกว่าค่ะ อย่าไปโฟกัสว่าต้องดิ้นแรงๆเสมอ ยิ่งเข้า34-40 จะเบากว่าอีก

บ้านนี้ก็ดิ้นเบาคะแต่นับการดิ้นคะ12ชั่วโมงต้องดิ้นให้ถึง10-12ครั้งคะ

น่าจะเป็นที่ น้องตัวใหญ่ขึ้น ที่ดิ้นเลยน้อยลงค่ะแม่

ใน1วันถ้าดิ้นไม่ถึง10ควรพบหมอจร้า

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่หรอคะ

2y ago

แต่ของเราดิ้นทั้งวันเลยค่ะ

จริงคะแม่บ้านนี้ก็เป็น