สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกจ้า

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้31วีค4วัน มีมูกออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ มีปวดขาด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ ขออภัยสำหรับรูปนะคะ🙏

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรกจ้า
1 ตอบกลับ

ตกขาวไหมคะ..ไม่แน่ใจหาหมอดีกว่ากลัวคลอดก่อนกำหนด