แลกเปลี่ยนความรู้

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนคลอดก่อนออกจากโรงพยาบาลน้องฉีดยาก่อนออก1เข็ม วันนี้คลอดได้26วันแล้วแผลตรงฉีดยาเหมือนจะอักเสบ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ

แลกเปลี่ยนความรู้
1 ตอบกลับ

เขาเรียกปลูกฝีค่ะ โดนทุกคน เป็นแบบนี้แหละค่ะ ไม่ตกใจนะคะแม่ จะยุบไปเอง อย่าบีบ อย่าแกะค่ะ