ตั้งครรภ์รึป่าว?

สอบถามหน่อยค่ะ ตรวจเมื่อเย็นตอน5โมงเพราะเห็นว่าตัวเองมีอาการใกล้เคียงคนตั้งครรภ์ ประจำเดือนขาด3วันแล้วค่ะ มีคุณแม่คนไหนตรวจตอนเย็นจางแบบนี้แล้วท้องบ้างป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์รึป่าว?
9 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ ตรวจเมื่อเช้าอีกครั้งตอน6โมงครึ่งขึ้นจางแบบนี้แต่ก็เข้มกว่าเมื่อวานตอนนี้เริ่มมั่นใจว่าตั้งครรภ์แล้วค่ะ 🙏🏻🥰

จางเเค่ไหนก็ท้องจ้า​ ถ้าอยากให้ชัวรอสัก2อาทิตเเล้วตรวจใหม่ค่ะอาจจะชัดขึ้น​ ยินดีล่วงหน้าค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻

ท้องค่ะ ถ้าอยากแน่ใจให้ตรวจพรุ่งนี้เช้า อีกรอบนะคะ ตรวจฉี่แรกของวันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ พรุ่งนี้เช้าจะตรวจอีกรอบนึงค่ะ🙏🏻

จางกว่านี้ค่ะตอนนี้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ😊😊

ท้องค่ะจางก้ท้องน่ะค่พ

ท้องค่ะ ยินดีด้วย

ท้องค่ะ