นมแอนมัมแบบชง

สอบถามหน่อยค่ะ ซื้อนมแอนมัมแบบชงไว้กินตั้งแต่ท้องใหม่ๆแต่พอดีช่วงนั้นกินไม่ได้แพ้หนักมาก แล้วตอนนี้ได้6เดือนแล้ว จะลองกลับมากินดู แต่พอชงไปมันเป็นไขๆเหมือนไม่ค่อยละลาย แล้วบังเอินเทใส่กระปุกไว้ ทิ้งซองแล้วเรียบร้อย ลองหาในเน็ตก็หาไม่เจออยากทราบว่ายังทานได้อยู่มั้ยคะ🤦‍♀️#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อย่าทานเลยคะตอนที่เก็บอากาศมันน่าจะเข้าไปเราก้อทิ้งเหมือนกันเลยซื้อแบบกล่องมากินแทน