ขอสอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ซาวด์ปากช่องคลอดมาค่ะ หมอบอกว่าผนังมดลูกหนาดี เห็นถุงตั้งครรภ์ และตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ 2วัน วันที่3ขีดเดียว แบบนี้คืออะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนค่ะ เลยยังหาไม่เจอ ท้องสัก 2 เดือนก็เจอแล้วค่ะแม่ สู้ ๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ